Tổng Hợp 6 Trường Đại Học Danh Tiếng Của Mỹ

Kinh nghiệm, kiến thức, sự am hiểu về môi trường kinh doanh và khả năng giao tiếp tốt là những tiêu chí quan trọng để xin được công việc tốt. Du học tại những trường uy tín sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện những yếu tố trên. Sau đây là 6 trường Đại Học danh tiếng của Mỹ được xếp hạng cao trên toàn thế giới về mức độ uy tín và chất lượng giáo dục.

Đại học Kansas (KU) được thành lập năm 1865, tọa lạc tại trung tâm thành phố Lawrence. Đây là trường đại học danh tiếng tại tiểu bang Kansas với khoảng 28.000 sinh viên đến từ 105 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong top 34 trường đại học công lập hàng đầu của tổ chức AAU danh tiếng của Mỹ từ 1909 (theo US News & World Report 2014), top 9 trường đại học công lập có chương trình đào tạo quốc tế xuất sắc nhất KU cũng xếp hạng 70 về đào tạo chuyên ngành kỹ sư, hạng 50 các chuyên ngành kinh tế. Đây là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với sự hợp tác của các công ty như Ford, Microsoft, Samsung, Disney, Coca-Cola…

Đại Học Central Florida là đại học công lập lớn thứ 2 tại Mỹ, tọa lạc tại Orlando với hơn 60.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới (số liệu năm 2013). Trường thuộc top 100 trường đại học công lập tốt nhất, top 4% các trường hàng đầu của Mỹ, một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao như máy tính (hạng 58), chăm sóc sức khỏe (hạng 68) và chuyên ngành kỹ sư (hạng 50) theo US News & World Report 2014.

Đại Học Florida International là trường công lập tại thành phố Miami, Florida. Trường thuộc top 100 các trường đại học của Mỹ. Chương trình đào tạo cử nhân marketing của trường được xếp thứ 7. Khoảng 54.000 sinh viên đang theo học tại 12 trường thành viên và số lượng sinh viên tăng lên qua các năm. Y tá và cử nhân luật là hai ngành thế mạnh của trường.

Đại Học Auburn University (AU) là trường đại học nằm trong top 100 các trường công lập tốt nhất nước Mỹ. Được thành lập vào năm 1856 tại Alabam, trường thu hút hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. AU được AACSB International công nhận đạt các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích đào tạo kinh doanh và kế toán. Khoảng 5% các trường đào tạo kinh doanh và kế toán trong số hơn 11.000 trường trên thế giới được AACSB công nhận.

Đại Học University of South Carolina (USC) là trường đại học công lập lớn của tiểu bang South Carolina. Trường có lịch sử hơn 200 năm, với khuôn viên chính ở thành phố Columbia (thủ phủ bang South Carolina) và 8 khuôn viên vệ tinh ở các thành phố khác trong tiểu bang. Đại học South Carolina được xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1). Trong hơn 4000 trường đại học tại Mỹ, khoảng 63 trường được xếp hạng này. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao: quản lý khách sạn, du lịch (top 10 ở Mỹ), kinh doanh quốc tế (hạng một), cơ khí điện (hạng 7)…

Đại Học Louisiana State University (LSU) tọa lạc ở Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana (phía Đông Nam nước Mỹ). LSU có gần 30.000 sinh viên, hơn 1.300 giảng viên theo học và làm việc. Được xếp hạng trong số 2% các trường đại học hàng đầu cả nước, LSU đào tạo các bằng cấp cử nhân, sau đại học và bằng cấp chuyên môn trong hơn 250 lĩnh vực. Trường được xếp hạng trong top Tier (top đầu) danh hiệu “Các trường đại học quốc gia tốt nhất” (theo U.S. News & World Report)s. Các ngành được xếp hàng đầu của trường bao gồm: dầu khí (trường có mỏ dầu trong trường), kinh doanh, kiến truc, kỹ thuật, khoa học máy tính.

Để được tư vấn cụ thể quý phụ huynh hoặc các bạn du học sinh tương lai có nhu cầu được biết thêm về du học Mỹ hãy gọi đến Hotline: 0909 731 646. Công Ty Du Học Quốc Tế Vic xin chân thành tư vấn cho các các bạn cụ thể nhất.
Share on Google Plus

Giới Thiệu Unknown

Công Ty Du Học Quốc Tế VIC chuyên tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ du học qua các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ,...với chi phí thấp,tỉ lệ thành công cao. "VIC" rất hân hạnh được tiếp bước cho du học sinh trên con đường tri thức.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

DMCA.com Protection Status