4 Công Cụ Hỗ Trợ Cải Thiện Tiếng Anh Khi Du Học Mỹ

Tư vấn du học mỹ vic 2015 - Rào cản ngôn ngữ là điều mà tất cả sinh viên quốc tế mong muốn vượt qua trong những năm học đại học hoặc cao đẳng ở Mỹ. Sinh viên quốc tế được khuyến khích hòa mình trong môi trường người Mỹ, tương tác, trò chuyện với sinh viên Hoa Kì để nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.
Tuy nhiên, đối với những sinh viên tiềm năng chưa từng có cơ hội đến quốc gia nói tiếng Anh, hoặc sinh viên hiện nay còn quá nhút nhát và sợ phát âm của mình chưa tốt để giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, thì việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ thật sự là một khó khăn. Dưới đây là bốn ứng dụng điện thoại miễn phí, dễ sử dụng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

1. Sounds: chương trình phát âm này là một ứng dụng thông minh cho phép người học tập phát âm tiếng Anh từ cấp độ cơ bản nhất. Mỗi từ tiếng Anh có một cách phát âm riêng biệt, được biểu thị bằng những kí hiệu đặc biệt. Người dùng sẽ tìm hiểu các kí hiệu này khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này.
Một khi đã nắm được và hiểu rõ quy cách, bạn sẽ có thể phát âm tốt hơn từ vựng bằng giọng Mỹ. Các phiên bản nâng cao cung cấp các bài tập thực hành và các câu đố giúp bạn nhớ tất cả các từ và các kí hiệu Nếu sở hữu một điện thoại thông minh và vẫn đang lo lắng về kĩ năng phát âm của mình , ứng dụng này nhất thiết cần phải có.

2. Elevate: ứng dụng phát triển tư duy này sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng toàn diện - bao gồm đọc, nghe, nói và viết - mà không yêu cầu nhiều thời gian thực hành. Đó là một ứng dụng hay và mang tính giải trí cao, thách thức người chơi để giành chiến thắng qua từng màn đấu bằng các kỹ năng tiếng Anh của mình.
Cho dù thắng hay thua, tất cả các câu trả lời sẽ được hiện ra, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội làm lại. Ứng dụng này cũng thiết kế một lịch trình luyện tập hàng ngày và kết quả để người chơi có thể so sánh kết quả, đánh giá mức độ cải thiện của tiếng Anh mình theo thời gian.

3. Google Translate: Google Translate hữu ích hơn nhiều ngoài công dụng dịch từ và đoạn văn . Ứng dụng này cũng có một tính năng microphone cho phép người dùng đọc những gì họ muốn dịch, và nội dung đó được hiển thị ngay trên màn hình.
Bạn có thể tận dụng lợi ích của tính năng này như một cách để kiểm tra các từ hoặc cụm từ mà bạn phát âm có xuất hiện tương tự như trong ứng dụng Google Translate hay không. Ví dụ , bạn muốn nói từ “dog”, nhưng Google Translate lại hiểu rằng là “duck”. Sau đó, bạn gõ vào " dog " và " duck " và để biết cách phát âm chính xác của hai từ này. Đây là một cách tuyệt vời để thực hành và sửa chữa sai sót của bạn cùng một lúc.

4. Siri: Mặc dù Siri là một công cụ lập trình được thiết kế để tương tác với người sử dụng qua iPhone, nó cung cấp số lượng lớn các đoạn hội thoại tiếng Anh.
Nói chuyện với Siri là thú vị và đặc biệt hữu ích cho việc xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Bạn đặt câu hỏi và đồng thời học cách trả lời phù hợp cho những câu hỏi đó. Quan trọng hơn, bạn phải phát âm chính xác từng từ một để truyền tải đúng ý nghĩa của mình, nếu không thì Siri sẽ không thể hiểu được mục đích của bạn.

Những ứng dụng này là những công cụ tuyệt vời để học viên xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là khi sử dụng thường xuyên. Đôi khi bạn sẽ rất bận rộn, nhưng dành 15 phút mỗi ngày cho một trong các ứng dụng trên sẽ mang lại kết quả to lớn. Tương tác, giao tiếp với các sinh viên bản địa cũng cực kỳ quan trọng. Vì vậy, đừng chỉ dựa vào những công cụ này mà thay vào đó, sinh viên hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình và mạnh dạn giao tiếp.
Thành Nhân
Share on Google Plus

Giới Thiệu Unknown

Công Ty Du Học Quốc Tế VIC chuyên tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ du học qua các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ,...với chi phí thấp,tỉ lệ thành công cao. "VIC" rất hân hạnh được tiếp bước cho du học sinh trên con đường tri thức.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

DMCA.com Protection Status